4 Quán Cà Phê Có Sân Vườn Đẹp Hà Nội

Cà Phê Sân Vườn Đẹp Hà Nội đang là xu hướng thiết kế hiện nay của các quán cà phê. Hãy cùng caycanhhanoi điểm qua các quán có sân vườn đẹp ở Hà Nội nhé.

1. Cà Phê Highland

ca phe San Vuon Dep Ha Noi

Trong chuỗi cà phê Highland thì có 2 cửa hàng toạ lạc ở Cột Cờ và nhà hát lớn là là quán có Sân Vườn Đẹp Hà Nội, bởi vậy mà 2 quán này luôn đông khách ghé qua. Còn gì bằng khi được cầm trong tay và nhâm nhi tách cà phê nóng hổi, vừa tận hưởng không khí trong lành và hoà mình vào thiên nhiên cơ chứ.

2. Sân vườn đẹp Hà Nội – Quán Bar +84

ca phe San Vuon Dep Ha Noi

Quán Bar +84 trước kia là quán Bistro S, sau khi Bistro S đóng cửa, nó được sang lại chủ, thiết kế lại và đổi tên thành Bar +84. Tuy nhiên, khoảng sân vườn đẹp của biệt thự đưuocj giữ nguyên vẹn bởi vẻ cổ kính, hấp dẫn của nó. Chính bởi vậy mà Bar +84 thu hút khá nhiều du khách ghé qua mỗi ngày.

3. Cafe Bistro Cup Of Tea

ca phe San Vuon Dep Ha Noi

Cup Of Tea là một quán cafe sân vườn đẹp nổi tiếng ở Hà Nội. Bước vào quán, ai cũng có cảm giác như mình đang lạc vào khu bảo tồn thiên nhiên tươi mát với những cây hoa may mắn xinh đẹp, những cây cảnh dây leo khắp nơi toả ra, lan toả bao bọc quán khiến khi không khí tươi mát mặc dù bên ngoài đang nóng bức  giữa mùa hè oi ả ở Hà Nội. Những cành dương xỉ khiến cho bạn cảm giác như đang thực sự ở trong 1 khu rừng bí mật nào đó giữa thủ đô tấp nập.

Lựa chọn cho mình một quá cafe sân vườn đẹp Hà Nội cho mùa hè này nhé.

 

Send message via your Messenger App