Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn Hà Nội đẹp

Hiện nay thiết kế cảnh quan cafe sân vườn đang được ưa chuộng tại Hà Nội, do không khí ngày càng ô nhiễm và nóng nực vào các mùa trog năm.

Các thiết kế cảnh quan cafe sân vườn Hà Nội đẹp

 1. Ozone Coffee – 21 Điện Biên Phủ

thiet-ke-canh-quan-cafe-san-vuon-ha-noi-01-500x332 Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn Hà Nội đẹp

canh quan cafe san vuon ha noi

Mặc dù quán cà phê Ozone mới khai trương nhưng rất nhiều bạn trẻ đã biết đến và ghé thăm quán khá thường xuyên. Quán cà phê toạ lạc ở đường Điện Biên Phủ. Mặc dù trước mặt quán không được rộng lắm, hơi thiếu chỗ để xe nhưng bước vào bên trong quán bạn sẽ trở thành con nghiện của quán với không gian thoải mái, dễ chịu với thiết kế  sân vườn đẹp trong quán. hầu hết các đồ nội thất trong quán đều được dùng từ các sản phẩm tái chế không có hại cho môi trường. Thêm nữa đồ uống giá cả hợp ý và phục vụ rất nhanh.

2. The Kafe 18 Điện Biên Phủ

thiet-ke-canh-quan-cafe-san-vuon-ha-noi-01-500x332 Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn Hà Nội đẹp

canh quan cafe san vuon ha noi

Mặc dù khoảng trước quán giống như Ozone khá nhỏ  và hẹp, nhưng bạn sẽ có cảm giác khác hẳn khi bước vào không gian bên trong quán. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn bên tầng trên cùng của quán, bởi đó là cả 1 khoảng không giành cho thiên nhiên sân vườn, để cho những bạn trẻ yêu và muốn hoà mình vào thiên nhiên lên đó hưởng thụ, ngắm cảnh và nhâm nhi món đồ uống hay đồ ăn ưa thích.

4. Cafe 98 số 110 Cầu Giấy

thiet-ke-canh-quan-cafe-san-vuon-ha-noi-01-500x332 Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn Hà Nội đẹp

thiet ke canh quan cafe san vuon ha noi

Mặc dù khuất sau khách sạn Cầy Giấy, nhưng quá cafe 98 không hề kém cạnh bởi không gian rất rộng, xinh xắn và đặc biệt là khu để xe thoải mái mà hiếm quán cafe nào hiện nay có được. Thiết kế sân vườn với những loài cây mang may mắn đến cho chủ nhân khiến cho khách vào thưởng thức đồ uống cảm thấy thoải mái, thư giãn khi đến đây. Mặc dù quán chứa được nhiều và khá đông khách (khoảng 100 người) nhưng nhờ có thiết kế sân vườn và khách vẫn cảm thấy rất thoải mái khi ở đây.

Hy vọng những Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn này sẽ giúp bạn có ý tưởng mới hay ho cho dự án sắp tới.

Send message via your Messenger App