Cây cảnh để bàn làm việc

Ngày nay cây cảnh để bàn làm việc không chỉ để trang trí và tạo cảm hứng khi làm việc mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ như may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Cây cảnh để bàn làm việc

Các loại cây cảnh để trang trí trên bàn làm việc

cay-canh-de-ban-lam-viec-01-500x373 Cây cảnh để bàn làm việc

cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân rất thích hợp để trang trí ở bàn làm việc giúp không gian thêm xanh. Cây ưa ẩm nên bạn nên tưới cho cây thường xuyên để giữ ẩm cho đất. Đặc biệt là khi nào dùng điều hoà cả ngày khiến không khí trong phòng bị khô thì bạn cần phải tưới cho cây nhiều hơn để cây tránh bị mất nước.

cay-canh-de-ban-lam-viec-01-500x373 Cây cảnh để bàn làm việc

cây thiết mộc lan

Cây Thiết Mộc Lan còn có tên gọi khác là cây phá tài hay cây phất dụ thơm. Cây mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho người sở hữu. Để phát huy tốt nhất công dụng phong thuỷ của mình thì gia chủ nên đặt cây ở hướng Đông nam hoặc hướng đông là tốt nhất, như thế cây sẽ mang lại thịnh vượng. Chính vì vậy mà người ta thường chặt ngọn để những chồi non đâm lên với ý nghĩa lộc đầy nhà.

cay-canh-de-ban-lam-viec-01-500x373 Cây cảnh để bàn làm việc

Cây lan ý

Không chỉ có tác dụng trang trí, loài cây xinh xắn nhỏ nhắn này còn có tác dụng lọc không khí trong phòng thêm xanh mát và trong lành. Loại cây cảnh để bàn làm việc này có thể trồng trong cả đất và nước. Tuy nhiên nếu trồng lan ý trong nước bạn cần chú ý thay nước thường xuyên, và khi thay cần nhẹ nhành hết sức vì cây rất mảnh và yếu nên dễ bị gãy, dập.

Send message via your Messenger App