Cây cảnh cho mệnh kim

Bày trí hợp phong thuỷ là rất quan trọng để mỗi mệnh có thể tăng những ưu điểm, vượng khí của nhà. Đặc biệt là với cây xanh trong nhà, chọn cây cảnh cho mệnh là yếu tố then chốt quyết định tài vận của mỗi người. Trong bài này chúng tôi sẽ đề cập đến những cây cảnh cho mệnh kim.

Cây cảnh cho mệnh kim

Ngoài tác dụng để trang trí cho căn nhà hay văn phòng cây cảnh còn có tác dụng mang lại sự may mắn, sức khoẻ và sự hưng thịnh cho gia chủ nữa.

Theo như ngũ hàng tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, bơi vậy những người mệnh kim nên sử dụng những màu đặc trưng của mệnh thổ sẽ tốt cho bản thân.

Các màu của mệnh thổ là: màu vàng và màu nâu đất.

Ngoài ra mệnh nào cũng nên dùng những màu tượng trưngc ủa mệnh đó. Bởi vậy người mệnh kim cũng nên sử dụng những màu của mệnh kim như: màu bạc, màu trắng và đặc biệt là màu vàng.

Nếu bạn thích các màu như xanh lá cây hay màu xanh da trời, vì đây là những màu thuộc mệnh mộc, mà kim thì khắc mộc nên dùng những màu này hoàn toàn được, hợp mệnh.

Nếu thích màu trắng thì bạn nên dùng ở phòng tắm và nàh bếp là chủ yếu, còn những phòng trẻ nhỏ và phòng ăn thì nên dùng những màu sắc ấm cúng hơn để trang trí, thiết kế thì sẽ đẹp hơn và phù hợp hơn.

Mội số cây cnahr phù hợp với người mệnh kim:

cay-canh-cho-nguoi-menh-kim-01-1-376x500 Cây cảnh cho mệnh kim

cây kim ngân phù hợp trang trí nhà người mệnh kim

cay-canh-cho-nguoi-menh-kim-01-1-376x500 Cây cảnh cho mệnh kim

cây đế vương phù hợp cho ngừoi mệnh kim

cay-canh-cho-nguoi-menh-kim-01-1-376x500 Cây cảnh cho mệnh kim

cây ngọc ngân – cây cảnh cho mệnh kim

Send message via your Messenger App