cây trồng trong văn phòng

Các loại cây trồng trong văn phòng luôn mang một ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Thường là mong muốn chúng mang lại vượng khí, giúp cho công việc làm ăn của công ty luôn phát triển, phát lộc mãi.

Cây trồng trong văn phòng

Một số loài cây trồng trong văn phòng

cay-trong-trong-van-phong-01-309x500 cây trồng trong văn phòng

cây kim phát tài

Loài cây này cực kỳ thích hợp để trồng trong văn phòng do tán lá xanh mướt, thân mập mạp thể hiện được khả năng tài chính dồi dào của gia chủ và sự màu mỡ của đất đang sống. Theo phong thuỷ thì cây kim phát tài này sẽ mang lại tiền tài, may mắn trong công việc và cuộc sống, chính vì thế mà loài cây này thường được bày trí trong văn phòng của sếp.

cay-trong-trong-van-phong-01-309x500 cây trồng trong văn phòng

cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loài cây ưa thời tiết mát mẻ và không cần quá nhiều áng sáng mặt trời để dsinh trưởng và phát triển. Tuỳ vào sở thích của gia chủ mà có thể trồng cây trong đất hoặc trong nước. Nếu trồng bằng đất thì lá cây sẽ dầy, xanh mướt và bóng bẩy. Còn nếu không thích hình dáng này bạn có thể trồng cây trong nước, cây sẽ cho ra lá to bản hơn, mỏng hơn và có điểm khuyết màu trắng trên lá.

  • Cây bạch mã hoàng tử
cay-trong-trong-van-phong-01-309x500 cây trồng trong văn phòng

cây bạch mã hoàng tử

Thường thì môi trường văn phòng rất hay dùng điều hoà cả mùa đông và mùa hè. Cho nên loài cây trồng trong văn phòng  này rất thích hợp. Nó có tác dụng giữ ẩm cho không khí bằng cách thả hơi nước ra ngoài môi trường giúp không khí điều hoà dễ chịu hơn.

 

Send message via your Messenger App