Trang trí sân vườn đẹp và tiết kiệm

Trang trí sân vườn là một điểm rất quan trọng khiến cho ngôi nhà của bạn trong tinh tế và cuốn hút hơn rất nhiều so với thiết kế nguyên thuỷ. Bởi vậy cùng xem những mẹo để trang trí sân nhà bạn thật đẹp mà vẫn tiết kiệm nhé.

Trang trí sân vườn với cây leo

san vuon dep tiet kiem

Sân vườn đẹp hơn rất nhiều nếu bạn dùng một loài cây leo để trang trí cho sân nhà bạn. Chỉ với 1 chút ít tiền mau 1 cây leo cảnh hoặc phong thuỷ về là bạn đã có 1 sân vườn sang trọng, tinh tế, thiên nhiên mà không hề đắt đỏ chút nào.

Tự chế chỗ nghỉ ngơi

san vuon dep tiet kiem

Bạn không nên thuê một người thiết kế và những người làm để thiết kế nên một cảnh quan sân vườn. Bởi vì thuê vài người cho một góc nhỏ thì khá đắt đỏ và thừa thãi. Vì chính bạn cũng có thể tạo nên 1 góc nhỏ xinh xắn, tao nhã cho ruêng mình mà không cần đến những chi phí lãng phí như thuê thiết kế và thuê người làm. Chỉ cần một chỗ xây cao lên và trang trí bằng những chiếc gối màu sắc là đã rất tuyệt rồi đúng không?

Đẹp hơn với bóng đèn

san vuon dep tiet kiem

Bóng đèn luôn là một đồ trang trí hoàn hảo cho bất cứ thiết kế cảnh quan nào. Khu sân vườn nhà bạn sẽ trở lên lung linh hơn bao giờ hết nhờ những chiếc bóng đèn sáng màu sắc như thế này.

Vật dụng cổ điển

san vuon dep tiet kiem

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ta lại càng muốn quay về với những thứ cổ điển. Bởi vậy thiết kế căn nhà bạn theo phong cách cổ điển với những vật dụng cổ điển cũng rất tuyệt đó.

Lối đi bằng sỏi

san vuon dep tiet kiem

Một lối đi bằng sỏi tự làm dễ dàng để trang trí sân vườn nhà bạn cũng làm cho cảnh sân có điểm nhấn không thể bỏ qua rồi. Nếu bạn thích bình dị, thì lối đi sỏi này là hoàn toàn phù hợp.

Send message via your Messenger App