Cây xanh cho người mệnh thủy

Người mệnh thuỷ vốn khéo léo, thông minh và linh hoạt, và những cây xanh cho người mệnh thủy sẽ giúp những tính tốt này phát huy nhiều hơn nữa.

Theo  tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì nên chọn những cây hay màu sắc tương sinh với mình. Mà kim sinh thuỷ cho nên gia chủ nên chọn những cây mạng kim và những màu sắc mang mang kim là phù hợp nhất cho phong thuỷ nhà cửa. Những màu phù hợp với mệnh thuỷ là: trắng, vàng, xám khi đó thì người mệnh thuỷ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tính cách của những người mệnh thuỷ:

Nước là thứ rất dễ luồn lách qua những chướng ngại vật và dễ dàng tạo hình theo nó muốn. Bởi vậy mà những người mệnh thuỷ thường có tính cách mềm mại, khéo léo, mềm dẻo trong các mối quan hệ, cởi mở, nhạy cảm, dễ phục hồi, và là người khá thẳng thắn. Những người này mà làm nghệ thuật sẽ rất tốt, họ biết cảm thông và chia sẻ  với người khác. Tuy nhiên họ quá nhạy cảm và mau thay đổi.

Màu sắc phù hợp  với người mệnh thuỷ:

Các màu người mệnh thuỷ nên dùng là màu trắng, màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lá. Vì màu xanh biểu tượng cho màu xanh mênh mông của nước biển còn màu đen là biểu tượng cho nước hồ đen vì rất sâu bên dưới.

Cây xanh cho người mệnh thủy

cay-xanh-cho-nguoi-menh-thuy-01-500x332 Cây xanh cho người mệnh thủy

Cây phát tài tầng là loài cây phù hợp cho người mệnh thuỷ để trang trí nhà cửa hay văn phòng. Loài cây này giúp cho gia chủ phát tài phát lộc

cay-xanh-cho-nguoi-menh-thuy-01-500x332 Cây xanh cho người mệnh thủy

cây thanh tâm thuỷ sinh phù hợp trang trí trong nàh người có mệnh thuỷ

cay-xanh-cho-nguoi-menh-thuy-01-500x332 Cây xanh cho người mệnh thủy

cây lan chi – cây xanh cho người mệnh thuỷ – rất thích hợp với những người mệnh thuỷ để giúp họ thành đạt hơn trong cuộc sống

 

 

Send message via your Messenger App