Cây cảnh phong thủy trong nhà

Cây xanh luôn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, một không gian sống trong lành cho ngôi nhà của bạn. Nếu biết cách lựa cây phong thủy, bạn còn có thể sử dụng chúng như một công cụ thu hút tài lộc may mắn cho gia đình nữa đấy! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại cây cảnh phong thủy trong nhà thu hút tài lộc giúp gia chủ nhanh chóng phát tài.

Cây cảnh phong thủy trong nhà thu hút tài lộc

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một loại cây phong thủy trong nhà thu hút tài lộc rất phổ biến vì ngay từ cái tên của chúng đã nói lên ý nghĩa của cây. Kim ngân là tiền, và tiền là hình ảnh tượng trưng của sự giàu có, như những nhà kinh tế học của chủ nghĩa trọng thương thế kỷ 16 đã từng quan niệm sự giàu có tích lũy dưới hình thái tiền tệ là sự giàu có muôn đời vĩnh viễn, và có lẽ đến ngày nay, từ khía cạnh nào đó quan niệm đó vẫn đúng. Vì vậy, trồng một cây kim ngân trong nhà sẽ mang lại nhiều tiền, nhiều tài lộc cho gia chủ.

cach-cham-soc-cay-kim-ngan-nhu-the-nao-1 Cây cảnh phong thủy trong nhà

Cây kim ngân

Cây phất dụ

Cây phất dụ hay còn gọi là tre may mắn, tre phong thủy, là cây cảnh phong thủy trong nhà phổ biến mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự sung túc. Mỗi chậu cây phất dụ có số lượng nhánh thân khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau, ví dụ như chậu cây 5 nhánh sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, 3 nhánh cây cho hạnh phúc dài lâu, 8 nhánh phát lộc phát tài và thịnh vượng giàu sang, 9 nhánh cho những con người đang chờ đợi một cơ hội lớn, may mắn lớn trong cuộc đời, vân vân và vân vân. Nhưng nhớ phải chăm sóc cây phất dụ luôn xanh tốt, cây mới “phong thủy” lại cho gia đình nhé!

cach-cham-soc-cay-kim-ngan-nhu-the-nao-1 Cây cảnh phong thủy trong nhà

Cây phất dụ

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích hay còn gọi là cây hoa đá, cây phỉ thúy, cây may mắn cũng là một loại cây cảnh phong thủy trong nhà mang lại sức khỏe và may mắn. Nếu đặt chậu cây tại gần nơi thu ngân trong các cửa hàng hay tại các lối đi trong nhà, cây còn mang lại tài lộc giàu sang cho gia chủ. Ngoài ra ở một số nước cây còn được quan niệm là tượng trưng cho sự sẻ chia, cho tình bạn cao quý và tuổi trẻ vĩnh hằng dưới những cái tên như cây tình bạn, cây thường xanh,…

cach-cham-soc-cay-kim-ngan-nhu-the-nao-1 Cây cảnh phong thủy trong nhà

Cây ngọc bích

Send message via your Messenger App