Cây xanh cho người mệnh hỏa

Người mệnh hoả nếu muốn tốt hơn trong cuộc sống và công việc thì nên sử dụng những màu hợp như màu xanh lá, màu gỗ. Và kết hợp với việc trang trí Cây xanh cho người mệnh hỏa để cso kết quả tốt nhất.

Cây xanh cho người mệnh hỏa

cay-xanh-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x357 Cây xanh cho người mệnh hỏa

trang trí nhà bằng cây xanh cho những người mệnh hoả

Các hướng tây nam, hướng đông bắc, hướng nam là những hướng hợp với người mệnh hoả. Như các bạn thấy, các nhà chủ yếu nền nhà là hành thổ, cho nên hãy thiết kế mái nhà góc cạnh, hình tam giác thì sẽ hợp với những người mệnh thổ. Và bởi vì hoả sinh thổ, cho nên như vậy sẽ rất cho ngôi nhà và gia chủ sinh sống trong ngôi nhà đó.

cay-xanh-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x357 Cây xanh cho người mệnh hỏa

trang trí nhà bằng cây xanh cho người mệnh hoả

Theo tương sinh trong ngũ hành thì Mộc lại sinh hoả, thế nên suy ra màu thích hợp nhất để trang trí nhà cửa là màu vàng gỗ và màu xanh lá. Hai màu nà đều sáng nhẹ nhàng và tao nhã. Bởi vậy dùng 2 màu này trên cây xanh để trang trí nhà rất dễ và lại đẹp nữa. Tuy nhiên theo tương khắc thì hoả khắc thuỷ nên bạn cần tránh những màu sắc tượng trưng cho người mệnh thuỷ như màu xanh thẫm và màu đen.

cay-xanh-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x357 Cây xanh cho người mệnh hỏa

trang trí nhà cho người mệnh hoả

Ngoài 2 màu của mệnh mộc tương sinh, những người mang mệnh hoả cũng nên trang trí thêm bằng những màu tượng trưng cho mệnh của mình là màu cam, đỏ, tím, hồng. Tuy nhiên nêu như bạn có ý định trang trí phòng ốc, nhà cửa bằng những màu này thì nên chú ý đừng dùng quá nhiều, vì đây là những màu ấn tượng, màu nóng, dùng quá nhiều sẽ khiến cho nhà của bạn kém tinh tế hơn rất nhiều.

 

Send message via your Messenger App