cách trồng cây cảnh trong nhà

Có rất nhiều cách trồng cây cảnh trong nhà, trong bài veiets này cùng khám phá những cách trồng độc đáo hữu dụng trong nhà như thế nào nhé.

Cách trồng cây cảnh trong nhà

Trồng cây trong bể cá cảnh

Những bể cá cảnh sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp nếu bạn trang trí những cây cảnh phù hợp trong đó. Hơn nữa những cây thuỷ sinh trong bể sẽ là môi trường tốt để nuôi cá.

Cây cảnh trên vườn tường

cach-trong-cay-canh-trong-nha-02-500x281 cách trồng cây cảnh trong nhà

vườn đứng

Một vườn tườnng trong nhà không những tiết kiệm không gian mà còn là vật trang trí rất tốt. Hơn nữa một vườn thẳng đứng với những cây xanh ở trên đó sẽ làm cho nhà bạn thêm xanh và không khí trong lành hơn.

Vườn treo

cach-trong-cay-canh-trong-nha-02-500x281 cách trồng cây cảnh trong nhà

vườn treo

Một vườn treo xinh xắn với những cây cảnh yêu thích cũng là một lựa chọn tốt cho những gia đình không có quá nhiều không gian thừa để trang trí cây cảnh trong đó. Bạn có thể dùng loại vườn treo này trong phòng, ngoài vườn đều thích hợp.

Khung cửa sổ với cây hoa cảnh

Một khung cửa sổ ngập tràn những loài hoa màu sắc sẽ tô điểm thêm cho căn nhà xinh xắn của bạn. Đặc biệt nếu bạn là một người lãng mạn hay yêu thích sự lãng mạn, thì một khung cửa sổ đầy hoa sẽ rất hợp với bạn đấy.

Vườn rau cỏ mini

cach-trong-cay-canh-trong-nha-02-500x281 cách trồng cây cảnh trong nhà

cách trồng cây cảnh trong nhà – vườn rau mini

Những vườn rau nhỏ trong nhà bếp sẽ khiến căn bếp đỡ mùi và xanh mát hơn. Không những có thể dùng luôn rau sạch khi chúng trưởng thành, mà những vườn rau tí hon này còn làm vật trang trí rất tốt cho căn bếp nhà bạn đấy.

 

 

Send message via your Messenger App