cây cảnh cho mệnh hỏa

Hoả có nghĩa là lửa. Hoả là tượng trưng của lửa, của mùa hè nóng bức. Do đó nó là biểu tượng của sự bùng nổ, của sự tàn bạo của con người, nhưng một mặt cũng là biểu tượng của sự công bằng , của danh dự mỗi cá nhân. Mặt khác hoả còn là biểu tượng của những tranh chấp, hay to hơn là chiến tranh. Nên để diều tiết những thứ không tốt về hành hoả, người ta thường dùng cây cảnh cho mệnh hỏa để trang trí văn phòng, bàn làm việc hay nhà ở.

cây cảnh cho mệnh hỏa

Mộc sinh hoả, cây đốt thì thành lửa, chính vì vậy mà những màu thuộc hành mộc sẽ bổ trợ giúp ích cho những người mệnh hoả. Và màu xanh da trời và xanh lá cây chính là 2 màu mà mệnh hoả có thể dùng để tốt cho gia đình. bản thân, hay thậm chí cả vận mệnh của công ty.

lửa thì khắc thuỷ, chính vì thế mà những màu thuộc hành thuỷ như màu đen, màu xanh thẫm, màu trắng sẽ không bao giờ nên dùng với gia chủ là người mệnh hoả.

Tóm lại là nếu dùng bất cứ đồ gì là cây cối trang trí, hay đá phong thuỷ... thì ban cũng nên chọn màu thuộc hành mộc hoặc hành hoả: đỏ, cam, vàng. xanh lá cây, xanh da trời để trang trí nhà chứ không nên dùng quá nhiều những màu sắc khác nhau, để tránh nữhng màu sắc kỵ như đỏ, cam… để rtang trí sẽ khiến kha đinh, kinh tế kuij tàn theo thời gian.

Một số cây phù hợp trồng với người mệnh hoả:

cay-canh-cho-menh-hoa-03-488x500 cây cảnh cho mệnh hỏa

trang trí đồ gỗ nội thất trong nàh phu hợp

cay-canh-cho-menh-hoa-03-488x500 cây cảnh cho mệnh hỏa

hoa giấy thích hợp cho mệnh hoả

cay-canh-cho-menh-hoa-03-488x500 cây cảnh cho mệnh hỏa

đại vàng phù hợp làm cây cảnh cho mệnh hoả

Send message via your Messenger App