cây cảnh cho mệnh mộc

ọc tượng trưng cho cây cỏ, có nghĩa là sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng. Những người mệnh mộc là những người yêu thích di lịch, thích khám phá những vùng đất mới, những môi trường mới, và đặc biệt là yêu thích thiên nhiên. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cây cảnh cho mệnh mộc.

cây cảnh cho mệnh mộc

Những người mang mệnh mộc là những người lúc nào cũng khoẻ mạnh và luôn thấy họ tươi tắn. Người mệnh mộc còn tượng trưng cho mùa xuân, mùa của muôn loài sinh sôi nảy nở. Nó còn biểu tượng cho sự năng động của con người và tính cạnh tranh trong các trận đấu.

Theo như ngũ hành phong thuỷ thì mệnh mộc nên dùng những màu đặc trưng của mệnh mình và những màu thuộc mệnh tương sinh cho mộc đó là màu thuộc mệnh thuỷ.

các màu thuộc mệnh thuỷ:

  • xanh da trời
  • màu đen
  • màu vàng nhạt

Các màu thuộc mệnh mộc:

  • xanh lá cây

Màu xanh lá cây rất tốt, nó đem lại cho con người cảm giác thư thái, giúp họ loại bỏ được những căng thẳng, ưu phiền trong cuộc sống và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó màu xanh lá còn được ví như một phương thuốc tự nhiên không cần uống cũng khỏi. Tuy nhiên thì ngoài màu xanh lá cây, bạn nên đan xen một số màu hợp khác của mênhj thuỷ để căn nhà thêm đẹp và đặt hiệu quả phong thuỷ tốt nhất.

Các loài cây cảnh cho mệnh mộc phổ biến hiện nay là:

cay-canh-cho-menh-moc-02-500x446 cây cảnh cho mệnh mộc

cây cảnh cho người mệnh mộc

cay-canh-cho-menh-moc-02-500x446 cây cảnh cho mệnh mộc

cây cảnh đẹp cho người mệnh mộc

Send message via your Messenger App