Cây xanh để bàn làm việc

Cây xanh để bàn làm việc sẽ tạo không gian tươi mát cho văn phòng làm việc, ngoài ra chúng còn có tác dụng trang trí và lọc không khí trong lành hơn.

Cây xanh để bàn làm việc

Các loại cây xanh trang trí bàn việc:

cay-xanh-de-ban-lam-viec-01-376x500 Cây xanh để bàn làm việc

Cây Kim Ngân

Những người trang trí phòng bằng cây kim ngân là họ luôn hy vọng loài cây này sẽ mang lại may mắn và sự giàu sang cho gia chủ. Kim ngân rất thích hợp trồng ở nước ta do có khí hậu nóng ẩm quanh năm. cây không ưa bóng hoàn toàn, nên bạn cần cho cây tắm nắng thường xuyên nếu để trang trí ở trong nhà. Những cây nhỏ có thể trồng trong chậu và đặt ở bàn làm việc.

cay-xanh-de-ban-lam-viec-01-376x500 Cây xanh để bàn làm việc

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay còn được gọi là cây kim phát tài. Cây Kim tiền nổi bật với thân và lá mọng nước, xanh thẫm. Thân và lá rất mập mạp, luôn vươn lên dù cho môi trường thiếu ánh sáng hay thậm chí là thiếu không khí thì cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Chính nữhng điều này khiến cây có ý nghĩa mang lại sự phát và phát lộc cho gia chủ.

cay-xanh-de-ban-lam-viec-01-376x500 Cây xanh để bàn làm việc

Cây Phú Quý

Cây phú quý được rất nhiều người yêu thích để trang trí bàn làm việc bởi màu sắc xanh viền đỏ rất đẹp của lá cây. Không chỉ đẹp, cây phú quý còn giúp thanh lọc không khí giúp không khí trong phòng làm việc trong lành hơn. Hơn nữa theo phong thuỷ thì cây phú quý là loài cây xanh để bàn làm việc mang lại may mắn và những điều tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống của gia chủ.

Send message via your Messenger App