Cây cho người mệnh hỏa

Người mệnh hoả thường là những nhà lãnh đạo tài năng. Tuy nhiên họ thích lôi kéo và thường những người đó sẽ bị vướng vào rắc rối. Bởi vậy để tránh những rắc rối này, những người này nên bày trí nhà bằng Cây cho người mệnh hỏa để át đi những cái xấu trong nhà.

Cây cho người mệnh hỏa

cay-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x375 Cây cho người mệnh hỏa

trang trí nhà mệnh hoả

Những người mệnh hoả thường rất sôi nổi và nhiệt tình trong các hoạt động, bởi vậy những màu phù hợp nhất với người mệnh hoả này là màu đỏ, màu hồng, và màu cam. Những màu này tượng trưng cho sự nồng ấm, nhiệt huyết. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý đến phương hướng đặt đồ. Với người mạng hoả thì hướng Nam là hướng hợp nhất.

Tính cách của người mạng hoả

  • Ưu điểm: luôn có đam mê và óc hài hước nhất định
  • Nhược điểm: nóng nảy, không quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh và lợi dụng người khác.
cay-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x375 Cây cho người mệnh hỏa

mệnh hoả hợp với màu xanh lá

Để khắc phục những nhược điểm trên thì hãy lưu ý những điểm sau để luôn có may mắn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Những đồ vật nên sử dụng để luôn đem lại may mắn thịnh vượng cho những người mệnh hoả này là: những hình mặt trời, hình nến cháy sáng, đèn sáng, tranh ảnh về ánh sáng, về mặt trời, các loại đèn, các vật có hình tam giác, góc cạnh.

cay-cho-nguoi-menh-hoa-01-500x375 Cây cho người mệnh hỏa

cây cho người mệnh hoả

Các màu sắc hợp với mệnh hoả là màu xanh lá cây và xanh da trời vì đây là những màu thuộc hành thổ, mà thổ sinh hoả nwn đây là hai màu tương sinh, hỗ trợ giúp cho người hành hoả luôn phát triển.

Send message via your Messenger App