Cây để bàn rước tài lộc về nhà (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 bài viết này sẽ giới thiệu 3 cây để bàn nữa cũng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

6 cây để bàn mang lại tài lộc:

4. Cây phú quý:

cay-de-ban-04-2-500x375 Cây để bàn rước tài lộc về nhà (Phần 2)

Cây phú quý

Cây phú quý với ý nghĩa ngay trong tên gọi của nó: phú quý, giàu sang, thịnh vượng và sự may mắn là một loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Cây có vẻ ngoài khá bắt mắt với tán lá dài, viền lá màu đỏ hồng rực rỡ và dáng vẻ nhỏ nhắn. Bên cạnh đó cây còn có khả năng thanh lọc không khí rất thích hợp để trồng trong chậu cảnh để bàn.

5. Cây ngọc ngân:

cay-de-ban-04-2-500x375 Cây để bàn rước tài lộc về nhà (Phần 2)

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây valentine vì ngoài ý nghĩa mang lại bổng lộc vận may, nó còn là một loài cây biểu tượng của các đôi tình nhân, rất thích hợp để tặng người ấy của bạn. Cây có vẻ đẹp hài hòa thanh khiết với tán lá xanh xen lẫn những đốm bạc và cuống lá dài chắc khỏe. Cây thích nghi tốt với môi trường máy lạnh điều hòa nên rất thích hợp làm cây để bàn văn phòng.

6. Cây vạn lộc:

cay-de-ban-04-2-500x375 Cây để bàn rước tài lộc về nhà (Phần 2)

Cây vạn lộc

Vạn lộc tiếp tục là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn rước tài lộc về nhà mình vì ý nghĩa của nó được thể hiện ngay trong cái tên gọi. Vạn lộc đơn giản là rất nhiều lộc, vì vậy cây mang lại cho gia chủ tài lộc nhiều không xuể. Ngoài ý nghĩa vạn lộc, cây còn có dáng vẻ bắt mắt với tán lá dày bóng rực rỡ sắc đỏ, hồng, cam,… trên viền lá màu xanh mạnh mẽ, rất được chuộng làm cây để bàn trong gia đình.

Send message via your Messenger App