người mệnh thủy nên trồng cây gì 

Trang trí nhà và sân vườn bằng cây cảnh đang được rất nhiều người ưa chuộng do vẻ đẹp nó mang lại. Hơn nữa nó còn có lợi ích phong thuỷ rất tốt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem người mệnh thủy nên trồng cây gì trong bài viết này nhé.

Người mệnh thủy nên trồng cây gì ?

  • Cây Mầm xanh
nguoi-menh-thuy-nen-trong-cay-gi-03-500x313 người mệnh thủy nên trồng cây gì 

cây mầm xanh hợp người mệnh thuỷ

Do đây là mầm cây mới nảy, cho nên nó mang ý nghĩa đâm chồi nảy lộc, gia chủ sẽ luôn phát tài, phát lộc nếu có loại cây này trong nhà. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa là dù sau này có may mắn, tài lộc có đến như nào thì ai cũng cần phải chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể và cố gắng ngay từ nhỏ

nguoi-menh-thuy-nen-trong-cay-gi-03-500x313 người mệnh thủy nên trồng cây gì 

cây phát tài gôc hợp mệnh thuỷ

Cây phát tài khúc với vài gốc cây cứng và những chồi non mọc lên từ thân tươi tốt, xanh mát. Cây biểu trưng cho sự phát tài, tài lộc lúc nào cũng ở trong nhà, chính vì vậy mà cây thường được trang trí ở các công ty hay ở chính căn nhà người dân đang ở. Và cũng chính ở ý nghĩa của nó mà cây được trở thành một món quà ý nghĩa mỗi dịp tân gia hay khai trương những cửa hàng mới thay cho lời chúc tốt đẹp làm ăn phát đạt.

  • Cây cọ nhật
nguoi-menh-thuy-nen-trong-cay-gi-03-500x313 người mệnh thủy nên trồng cây gì 

cây cọ nhật hợp người mệnh thuỷ – người mệnh thuỷ nên trồng cây gì

Loài cây nhỏ nhắn xinh xắn này rất thích hợp để trang trí và đặt ở bàn làm việc hay bàn học, nó còn giúp thanh lọc không khí cho không khí trong lành hơn. Thêm nữa loài này hợp với người mệnh thuỷ.

 

Send message via your Messenger App