cây cảnh để bàn văn phòng

Rất nhiều người làm việc thường dùng những cây cảnh để bàn văn phòng phong thuỷ để khắc chế hướng xấu bàn làm việc hay với mong muốn công việc sẽ tăng tiến, phát tài hơn nhiều hiện tại.

cây cảnh để bàn văn phòng

cay-canh-de-ban-van-phong-01-344x500 cây cảnh để bàn văn phòng

cây tài lộc

Loài cây ưa bóng này được thiết kế buộc chặt thân lại với nhau, tạo dáng thanh tao, và những quả bên dưới tạo cảm giác sung túc, tài lộc đầy nhà. Bởi vậy mà loài cây này được nhiều người yêu thích mua về trang trí, đặc biệt trong phòng các sếp lớn với mong muốn tài lộc luôn đầy, tràn ngập văn phòng.

cay-canh-de-ban-van-phong-01-344x500 cây cảnh để bàn văn phòng

cây kim ngân

Tên của cây có nghĩa là tiền vàng, do đó mà rất nhiều văn phòng dùng loài cây này để trang trí. Những cây nhỏ có thể để bàn làm việc trang trí rất xinh xắn. Tuy là laoif cây ưa bóng, nhưng lại không ưa bóng hoàn toàn, bởi vậy mỗi 10 ngày bạn nên đưa cây ra ngoài phơi nắng 1 lần, nhưng nhớ đừng để ánh nắng quá gay gắt, cây không chịu được sẽ héo úa dần.

  • Cây Lan Tuyết
cay-canh-de-ban-van-phong-01-344x500 cây cảnh để bàn văn phòng

cây lan tuyết – cây cảnh để bàn văn phòng

Loài cây này bắt nguồn từ châu á, tán lá rộng, có màu xanh nhạt và thường phát triển thành những bụi cây nhỏ. Loài cây lan tuyết này hoàn toàn chịu bóng, nên bạn yên tâm có thể trồng trong nhà thoải mái nhé. Cây khá đẹp, khoẻ khoắn nên phù hợp để bàn họp, lễ tân và những phòng có diện tích không quá lớn cũng không quá nhỏ. Ngoài việc trang trí câ còn có tác dụng thanh lọc không khí và giúp không khí đỡ khô khi dùng điều hoà quá nhiều và thường xuyên.

Send message via your Messenger App