Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ

Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ là rất quan trọng vì chúng sẽ giúp cho người làm việc thêm cảm hứng làm việc tốt hơn và mang lại vận may trong công việc nữa.

Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ

cay-de-ban-lam-viec-03-500x500 Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ

cây hoa cảnh luôn có tác dụng trang trí

  • Vừa để trang trí cho đẹp vừa để mang may mắn về

Hiện nay các loài cây cảnh nhỏ nhắn vừa xinh với bàn làm việc đang bán rất chạy do tính tiện dụng và vẻ ngoài dễ trang trí của chúng. Không chỉ để trang trí cho đẹp bàn làm việc, đẹp văn phòng, mỗi loài cây lại mang một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau mà chủ yếu là mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu loài cây đó.

cay-de-ban-lam-viec-03-500x500 Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ

nên chú ý đến ý nghĩa của cây khi dùng

  • Những lưu ý khi sử dụng cây xanh để trang trí bàn làm việc

Mặc dù trang trí cây phong thuỷ cho bàn làm việc rất tốt và tiện dụng, tuy nhiên bạn đừng quá làm dụng chúng. Hãy tìm hiểu rõ ý nghĩa và cách thức sử dụng của mỗi loài cây cho phù hợp với công việc và mục đích của bạn.

cay-de-ban-lam-viec-03-500x500 Cây để bàn làm việc theo phong thuỷ

nên dùng những cây hình dáng hài hoà

Các kiến trúc sư về mảng này cho biết rằng, bàn làm việc của bạn mà không đúng hướng tốt cũng không phải là quá xấu, vì nó còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hướng nhà và hướng cửa của toà nhà nữa. Bởi vậy nếu bạn không may bị ngồi ở chỗ không tốt về hướng, thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách lấy cây để bàn làm việc hoặc sách để che chắn cho những cái góc cạnh xấu đó. Nhưng hãy đảm bảo cây bạn dùng thân thiện, hình dáng hài hoà để có được mỗi quan hệ tốt với những người xung quanh.

Send message via your Messenger App