cây cảnh cho mệnh thổ

Để phát huy tốt nhất những ưu điểm và mang lại tài lộc cho gia chủ, thì khi thiết kế trang trí nhà nên lưu ý những cây cảnh cho mệnh thổ đặc trưng.

cây cảnh cho mệnh thổ

Đầu tiên ta nên soi xét về những màu phù hợp với mệnh thổ để chọn những cây phù hợp:

  • Màu vàng nhạt: màu vàng nhạt này đem đến cam rgiasc thoải mái cho mọi người, giúp cho họ tăng tinh thần làm việc và các hoạt động trong cuộc sống. Thêm nữa màu vàng nhạt còn hiểu tượng cho mặt trời, ánh sáng mặt trời tràn đầy năng lượng. Do đó nó còn tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, ấm áp và ổn định
  • Màu nâu: màu nâu là màu của đất, nên nó cho người ta cảm giác của nuôi dưỡng, của thứ gì đó ổn định, chắc chắn, bền vững. Mặc dù màu nâu là màu khá trầm và không hề nổi bật chút nào nhưng nó lại mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Bởi vậy nó có thể giảm đi được tính nóng giận khó kiềm chế của gia chủ.

Theo như ngũ hành thì tương sinh hỏa sinh thổ, do đó bạn cũng có thể sử dụng các màu đặc trưng của mệnh thổ là: màu hồng, màu cam, màu đỏ, màu tím.

Ngoài màu sắc thì bạn cũng nên lưu ý đến hướng của cây có hợp với căn nhà và mệnh của gia chủ hay không. Các hướng phù hợp để sắp xếp cây cảnh trong nhà người mệnh thổ là  ở trung tâm, hướng đông bắc và hướng tây nam.

Các cây cảnh cho mệnh thổ phổ biến, đặc trưng:

cay-canh-cho-menh-tho-03-500x391 cây cảnh cho mệnh thổ

cây cảnh cho người mệnh thổ

cay-canh-cho-menh-tho-03-500x391 cây cảnh cho mệnh thổ

cây cảnh cho người mệnh thổ

Send message via your Messenger App