Cây nội thất văn phòng trang trí

Cây nội thất văn phòng đang rất được ưa chuộng ở các văn phòng làm việc để giúp tâm trạng mọi người thoải mái hơn và thaoir mái khi làm việc hơn để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cây nội thất văn phòng trang trí

cay-noi-that-van-phong-03-390x500 Cây nội thất văn phòng trang trí

cây vạn lộc

Nghe thấy tên Vạn lộc người ta đã nghĩ ngay đến sự thịnh phượng, phát lộc cho gia chủ. Ngoài ra nó còn giúp cho văn phòng thêm đẹp, và giúp thanh lọc không khí trong phòng thêm trong lành. Hơn nữa loài cây này hoàn toàn có thể quang hợp dưới ánh sáng đèn điện huỳnhq uang nên rất thích hợp để trồng trang trí trong văn phòng hay đặt ở bàn làm việc.

cay-noi-that-van-phong-03-390x500 Cây nội thất văn phòng trang trí

cây kim ngân

Cây kim ngân theo tiếng anh được gọi là Money tree. Tiếng việt thì Kim Ngân có nghĩa là tiền vàng, do đó nó thể hiện được sự giàu có, thịnh vượng của gia chủ. Cây Kim Ngân rất dễ sống, chúng có thể sống ở nơi nhiều ánh sáng, thiếu ánh sáng, thời tiết nóng hay lạnh, ánh sáng mặt trời hay đèn điện đều được. Bởi vậy mà rất nhiều người sử dụng loài cây này để trang trí và mong muốn được mang lại sự giauf có theo ý nghĩa phong thuỷ của loài cây này.

cay-noi-that-van-phong-03-390x500 Cây nội thất văn phòng trang trí

cây kim tiền

Cây Kim tiền còn có một tên gọi khác đó là cây kim phát tài. cây có tuổi thọ rất cao nên để trong nhà rất thích hợp, không phải thay đổi nhiều. Hơn nữa tách cây rất dễ, nên nếu chăm sóc cẩn thận thì cây sẽ “sống mãi”. Cây Kim tiền mang ý nghĩa đem lại tiền lại, vượng lộc nên thường được dùng làm quà tặng làm Cây nội thất văn phòng mỗi dịp khai trường.

Send message via your Messenger App