Cây trang trí bàn làm việc quy tắc đặt cây

Cây trang trí bàn làm việc đang là xu thế của thế giới, việc trở về với màu xanh thiên nhiên không chỉ khiến cho không gian thêm tinh tế mà còn giúp thanh lọc không khí xunh quanh thêm tươi mới. Nhưng cần phải đặt cây co đúng vị trí và đúng hướng nếu bạn muốn tài lộc, thịnh vượng khắp nơi.

Cây trang trí bàn làm việc và quy tắc đặt cây

cay-trang-tri-ban-lam-viec-01-500x471 Cây trang trí bàn làm việc quy tắc đặt cây

đừng để cây ở chính giữa bàn làm việc

  • Cây cảnh để bàn làm việc cần phải tươi tốt, xanh tươi và quan trọng nhất là nhiều lộc, có thể là những mầm non, cây sum sê tươi tốt, hoa và quả nhiều để tạo cảm giác mang nhiều tài lộc về. Hơn nữa nên chọn những cây ưa bóng râm vì trồng ở trong nhà. Nếu không bạn có thể chọn cửa sổ nơi nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào và trang trí cây ở đó.
cay-trang-tri-ban-lam-viec-01-500x471 Cây trang trí bàn làm việc quy tắc đặt cây

nên chọn cây phù hợp với kích thước bàn

  • Tránh trang trí cây ở những đường đi qua lại của mọi người,  vì nó sẽ vướng chân khi người đi lại.
  • Đừng để cây ở giữa bàn, vì vừa thiếu thẩm mĩ lại vừa không phát huy được hết ý nghĩa phong thuỷ mà nó mang lại.
  • Cũng không nên chọn những loài cây quá to so với bàn làm việc, vì nó sẽ làm mất cân bằng sinh khí ở bàn làm việc, và có thể khiến bạn làm việc kém hiệu quả hơn.
cay-trang-tri-ban-lam-viec-01-500x471 Cây trang trí bàn làm việc quy tắc đặt cây

có thể đặt cây ở cửa sổ

  • Cửa sổ là nơi đón sinh khí vào trong phòng, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể đặt cây trang trí bàn làm việc để trang trí ở cửa sổ, vừa đẹp lại vừa có tác dụng tốt mang tài lộc về. Ngoài ra cây xanh ở cửa sổ còn có tác dụng chặn tà khí, hay sát khí muốn xâm hại vào trong nhà.

 

Send message via your Messenger App