Chậu cây để bàn làm việc

Văn phòng hiện đại với những chậu cây để bàn làm việc đang dần chiếm ưu thế hiện nay. Những cây cảnh không chỉ làm đẹp thêm văn phòng mà còn nhiều tác dụng khác như: thanh lọc không khí, ý nghĩa phong thuỷ tốt…

Chậu cây để bàn làm việc

  • Cây trầu bà đế vương đỏ: loại cây này là cây ưa bóng nên bạn hoàn toàn có thể trồng trong nhà do là cây ưa bóng. Hơn nữa bạn có thể trồng chúng trong nước tạo cây thuỷ sinh sẽ đẹp văn phòng và bàn làm việc hơn rất nhiều.
chau-cay-de-ban-lam-viec-01-432x500 Chậu cây để bàn làm việc

cây bướm đêm

  • Cây bướm đêm: Cây rất đẹp, lá cây có màu tím hình cánh bướm nở bung. Cây ưa sáng bán phần nên bạn nên đưa cây đi phơi nắng thường xuyên hoặc để cây gần cửa sổ. cây rất dễ phát triển trong đất tơi xốp và thoát nước.
  • Cây cau tiểu châm: Cây có thể trồng trông những lọ thuỷ tinh nhỏ rất đẹp. Dáng cây xanh xanh, thanh tao sẽ khiến cho bàn làm việc của bạn trang nhã hơn rất nhiều
  • Cây cọ ta: Cây cọ ta không hoàn toàn chịu bóng nên nếu như bàn làm việc ảu bạn gần cửa sổ thì sẽ rất tốt. Nếu không thì hãy mang cây ra ngoài nắng vài lần 1 tuần để cây có thể phát triển tốt nhất.
chau-cay-de-ban-lam-viec-01-432x500 Chậu cây để bàn làm việc

cây cọ ta

  • Cây tiểu hồng môn: màu hoa đỏ rực của tiểu hồng môn sẽ làm sáng bừng căn phòng làm việc mà bạn đang ở. Bạn hoàn toàn có thể tách bụi để tạo thêm nhiều chậu hồng môn đẹp nữa.
  • Cây kim ngân: Kim ngân có nghĩa là tiền vàng, bởi vậy mà rất nhiều người dùng loài cây này về để trang trí bàn làm việc, văn phòng với ý nghãi mang lại thật nhiều tiền trong tương lai không xa.
chau-cay-de-ban-lam-viec-01-432x500 Chậu cây để bàn làm việc

cây kim ngân – chậu cây để bàn làm việc

 

Send message via your Messenger App