Chậu hoa để bàn làm việc

Chậu hoa để bàn làm việc không chỉ khiến không khí trong phòng bừng sáng với những màu hoa, lá sặc sỡ tươi sáng mà còn giúp tinh thần bạn thoải mái khi làm việc.

Chậu hoa để bàn làm việc

Các loại chậu hoa cảnh để bàn làm việc

chau-hoa-de-ban-lam-viec-01-500x453 Chậu hoa để bàn làm việc

cay hạnh phúc

Cây hạnh phúc có tán lá rất rộng và thân cây khá to để che chở cho người bên dưới, nó tạo cảm giác hạnh phúc, nhẹ nhàng cho chủ sở hữu. Tuy nhiên cây khá to nên để trong góc phòng làm việc là hợp lý.

chau-hoa-de-ban-lam-viec-01-500x453 Chậu hoa để bàn làm việc

cây may mắn

Loài cây may mắn này rất phù hợp để trang trí cho bàn làm việc. màu xanh của lá tạo cảm giác tươi mát cho người đối diện ngắm nhìn, những quả sai trĩu phía dưới mang ý nghãi tài lộc, may mắn luôn đầy nhà, ví của chủ sở hữu lúc nào cũng đầy đặn không bao giờ vơi. Bạn có thể dùng chậu cây cnahr này để làm 1 món quà ý nghĩa nhé.

chau-hoa-de-ban-lam-viec-01-500x453 Chậu hoa để bàn làm việc

cây trầu bà thái

Bộ rễ của cây trầu bà khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể trồng loại cây này trong nước để tạo một loại cây thuỷ sinh ở trên bàn làm việc sẽ đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa loài cây này rất thích hợp để giúp bạn lọc không khí và khiến không gian, không khí trong phòng sạch hơn rất nhiều và không còn chút khí độc nào trong phòng. Thêm nữa, loài cây này còn có tác dụng làm giảm tiếng ổn. Nên nếu bạn cần một không gian yên tĩnh thì hãy trồng nhiều cchậu cây trầu bà – chậu hoa để bàn làm việc – hơn một chút nhé

Send message via your Messenger App