Cây cảnh cho người mệnh mộc

Người mênh mộc có nghĩa là cây, cây luôn mang trong mình ý nghĩa sinh sôi nảy nở, Vậy nên những người này tính tình cởi mở, hoà đồng, dễ gần, lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận nữhng cái mới và luôn biết mục tiêu trong cuộc sống của mình là gì, và phải hướng tới những đâu. Nhưng làm sao để tăng sự may mắn và tài lộc cho những người mệnh này? Cùng xem những cây cảnh cho người mênh mộc nhé.

Cây cảnh cho người mệnh mộc – Màu sắc

  • Các màu sắc hợp với những người mệnh Mộc: nâu, đen, xanh nước biển, xám. Màu hợp nhất là màu nâu vì đấy là màu của gỗ, của mộc. Các cung tốt cho màu nâu là cung: gia đạo, tài lộc và danh vọng. Màu tốt thứ hai cho người mệnh mộc là màu xanh lá, vì đó là màu lá của cây xanh, nâu và xanh tạo nên cây tạo nên cả một rừng cây tươi tốt.
  • Màu nâu tượng trưng cho sự phú quý, danh vọng còn màu xanh tượng trưng cho sự trong lành, sự tươi tắn đầy sức sống và giúp cho gia chủ luôn vui tươi, tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra màu xanh lá còn giúp gia chủ giảm thiểu stress, giúp lấy lại cân bằng trong cảm xúc và cuộc sống Do vậy bạn nên chọn một loại cây phù hợp để nâng cao mọi thứ trong nhà sức khoẻ cung như tài lộc là những loài cây có màu xanh lá hoặc màu nâu hoặc là sự kết hợp của cả hai  màu này gộp lại đều tốt cho gia chủ.

Một số loài cây cảnh cho người mệnh mộc:

cay-canh-cho-nguoi-menh-moc-01-500x500 Cây cảnh cho người mệnh mộc

cây ngọc bích

 

cay-canh-cho-nguoi-menh-moc-01-500x500 Cây cảnh cho người mệnh mộc

cây lộc nhung

 

Send message via your Messenger App