Cây cảnh văn phòng

Công việc văn phòng đôi khi trở nên nhàm chán với bạn? Hãy thử thay đổi không gian làm việc của mình với một vài loại cây cảnh văn phòng xem, có thể bạn sẽ cảm thấy yêu công việc hơn đấy. Bài viết này sẽ giới thiệu một số cây cảnh văn phòng lý tưởng tạo cảm hứng làm việc cho bạn.

Một số cây cảnh văn phòng tạo cảm hứng làm việc:

1. Cây trầu bà đế vương đỏ:

cay-canh-van-phong-01-2 Cây cảnh văn phòng

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây mang phong thái của một vị đế vương với sự quyền uy của một nhà lãnh đạo sẽ thôi thúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt đến vị trí cao trong sự nghiệp của mình. Cây có chiều cao khoảng 30 đến 50 cm, có thể dùng làm cây để bàn hoặc trang trí văn phòng.

2. Cây Bao thanh thiên:

cay-canh-van-phong-01-2 Cây cảnh văn phòng

Cây Bao thanh thiên

Chắc hẳn những ai là fan của Bao Hắc Tử sẽ rất muốn có một chậu cây mang tên thần tượng của mình tại phòng làm việc. Bao thanh thiên là một cây cảnh văn phòng phổ biến vì vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Đây là loài cây của sự quyền quý và sang trọng, nó mang lại sự thịnh vượng tiền tài và may mắn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong kinh doanh. Cây còn có vẻ đẹp khá quyến rũ, rất phù hợp để làm cây để bàn và trang trí văn phòng.

3. Cây bạch mã hoàng tử:

cay-canh-van-phong-01-2 Cây cảnh văn phòng

Cây bạch mã hoàng tử

Ngoài lão Bao mặt đen ra thì có vẻ như bạch mã hoàng tử cũng là idol của nhiều nàng nhân viên mộng mơ. Cây bạch mã hoàng tử cũng giống như chàng hoàng tử cưỡi bạch mã, mang một vẻ đẹp hoàng tộc lôi cuốn và mang lại nhiều may mắn. Các nàng hãy thử trồng một chậu cây cảnh văn phòng lịch lãm và quý phái này tại nơi làm việc của mình xem, rất có thể một ngày nào đó sẽ có chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến và rước nàng về dinh đó!

Send message via your Messenger App