Cây cảnh để bàn thanh lọc không khí

Tại sao nên trồng cây cảnh để bàn? Bàn làm việc luôn nên là một nơi có không khí trong lành để khơi nguồn cảm hứng làm việc của bạn. Tuy nhiên cuộc sống càng hiện đại càng có nhiều thiết bị điện tử hỗ trợ công việc, một trong số đó là máy vi tính. Thiết bị này tuy rất hữu ích trong công việc nhưng cũng mang đến một số tác hại cho không gian làm việc của bạn. Những bức xạ điện tử phát ra từ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau màn hình desktop, sau đó là ở hai bên, ở màn hình thì ít hơn. Tuy không nhìn thấy được nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng những tia bức xạ này rất có hại cho sức khỏe con người.

Là một nhân viên văn phòng phải làm việc với máy tính hơn 8 tiếng một ngày, bạn chắc chắn không tránh khỏi những tác động từ chiếc máy này. Hãy thử cải thiện không gian làm việc của bạn bằng một số loại cây cảnh văn phòng sau đây, chúng sẽ hấp thụ những tia bức xạ này và trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành thoải mái, lại còn kích thích khả năng sáng tạo trong công việc của bạn nữa đó.

Cây cảnh để bàn thanh lọc không khí

Xương rồng là một loại cây “cứng cỏi”, chúng có khả năng hấp thụ rất tốt những tia bức xạ này. Hãy trồng một chậu xương rồng nhỏ nhỏ trước bàn làm việc của bạn để cải thiện không khí nhé!

cay-canh-de-ban-01-500x375 Cây cảnh để bàn thanh lọc không khí

Chậu xương rồng nhỏ

Hoa Thủy Tiên cũng là một lựa chọn không tồi để hấp thụ những tia bức xạ độc hại đó. Trồng một chậu thủy tiên để bàn nhỏ nhỏ vừa có không gian làm việc trong lành lại có hoa đẹp để ngắm sẽ giúp bạn làm việc hứng khởi hơn đấy!

cay-canh-de-ban-01-500x375 Cây cảnh để bàn thanh lọc không khí

Hoa thủy tiên

Lô hội là một loại cây “đa năng”, chúng có thể hấp thụ bức xạ, khí độc, mùi khó chịu, mang lại không khí dễ chịu, nhựa của chúng lại có thể làm giảm đau rát khi bạn bị muỗi hoặc côn trùng cắn đó! Đây quả thật là một ứng cử viên sáng giá để bạn lựa chọn làm cây cảnh để bàn.

cay-canh-de-ban-01-500x375 Cây cảnh để bàn thanh lọc không khí

Cây lô hội

Đọc thêm về cây cảnh để bàn rước tài lộc về nhà tại đây.

 

 

Send message via your Messenger App